untitled-1-01

เกี่ยวกับเรา

เราเริ่มต้นจากความตั้งใจ คิดค้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรแรกของเรา ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า ยิ่งกว่าอาหารเสริมคือ                “ความพรีเมี่ยม” ที่ตอบโจทย์คนที่รักสุขภาพและดูแลตัวเอง ได้อย่างเหนือชั้น

และในปี 2557 บริษัท เอเลน่า เฮลท์ตี้ จึงถือกำเนิดขึ้นมาและได้จดทะเบียนเป็นธุรกิจอาหารเสริมและเครื่องสำอาง

ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา เราได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ใช้จริง ถึง “ความพรีเมี่ยม” และคุณภาพที่อัดแน่นอยู่ในผลิตภัณฑ์ของเรา จนได้รับความไว้วางใจเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ จากทั้งในและต่างประเทศ แน่นอนว่า เรายังคงรักษามาตรฐานของคุณภาพสินค้า พร้อมที่จะนำนวัตกรรมใหม่ ๆ มาพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราให้ดียิ่งขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกการเปลี่ยนแปลงในยุคปัจจุบัน

วิสัยทัศน์

เอเลนน่า เฮลท์ตี้ มีความมุ่งมั่นในการก้าวสู่ ผู้นำชั้นแนวหน้าในแวดวงผลิตภัณฑ์เสริมความงาม

พร้อมขึ้นสู่การเป็นที่ 1 ในใจของผู้บริโภค

เป้าหมาย

  • เอเลนน่าเฮลตี้มีความตั้งใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้ตอบโจทย์กับผู้ที่ใส่ใจในการดูแลตัวเอง โดยการคัดสรรส่วนผสมที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดไว้ในผลิตภัณฑ์ของเรา
  • มีความมุ่งมั่นในการวิจัย และ พัฒนานำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ มาปรับใช้ในกระบวนการผลิต
  • คำนึงถึงผู้ใช้และบริโภคเป็นอันดับแรก
  • มุ่งมั่นที่จะมองหาโอกาส และช่องทางการตลาด เพื่อที่จะขยายบริษัทให้เติบโตอย่างมั่นคง
  • พัฒนาบุคลากรในองค์กรให้เติบโตไปด้วยกัน เสมือนเป็นสมาชิกในครอบครัวเอเลนน่า เฮลท์ตี้

 

 

img_2658_3
 

เกี่ยวกับ CEO

ผู้ก่อตั้งบริษัทเอเลนน่า เฮลท์ตี้ เป็นหญิงสาวที่ชื่นชอบและใส่ใจในการดูแลสุขภาพตัวเอง รวมไปถึงผิวพรรณความงาม อยู่เป็นประจำ ได้มองเห็นถึงปัญหาต่าง ๆ ที่คนดูแลตัวเองเป็นกังวลมากที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือเรื่อง “ผิว” เธอจึงได้มุ่งมั่นทุ่มเท มองหาสิ่งที่พรีเมี่ยมเหมาะกับการดูแลผิวพรรณจนพัฒนาออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรก “กลูตา ฟรอสต้า” สินค้าแรกภายใต้บริษัท เอเลนน่า เฮลท์ตี้ 

 

หลังจากนั้นบริษัทเอเลนน่า เฮลท์ตี้ ได้มีการพัฒนาและวิจัยสินค้าออกมาอีกหลากหลายประเภท กระทั่งมีสินค้าที่ติดตลาดและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าผู้ใช้จริงจำนวนมากในตลอดระยะเวลาเกือบ 10 ปี และในปีนี้ผู้ก่อตั้งได้ไว้วางใจ แต่งตั้ง CEO คนใหม่ขึ้นแท่นผู้บริหารแทน โดยได้มีการวางแผนร่วมกันเพื่อที่จะต่อยอดบริษัทเอเลนน่า เฮลท์ตี้ให้พัฒนาและปรับให้เข้ากับผู้ใช้ในยุคสมัยใหม่มากขึ้น